Raimondo: Moncada được bổ nhiệm làm ‘trưởng khu thể thao’ tại Milan – nghĩa là gì

Các tài liệu đã chính thức tiết lộ rằng Geoffrey Moncada được hưởng nhiều quyền hạn và trách nhiệm hơn trong vai trò của mình tại ac milan

Các câu hỏi đã được đặt ra về thành phần thực tế của đội ngũ quản lý sau khi Paola  Maldini và Frédéric Massala từ chức giám đốc kỹ thuật và thể thao chưa đầy 48 giờ sau cuộc đua cuối cùng của mùa giải trước.

Antonio Dottavio chính thức được thuê làm giám đốc thể thao thay thế Masala, nhưng không rõ ai là người đứng đầu tổ chức.

 

 

Tuy nhiên, luật sư Felice Raimondo đã nhận được phản hồi từ việc Milan đăng ký với Phòng Thương mại vào ngày 17 tháng 8, nói rõ rằng Moncada sẽ chịu trách nhiệm về khu thể thao của Milan.

Mặc dù không có chức danh chính thức nhưng anh ấy đã trở thành giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ một cách hiệu quả, một vị trí trước đây do Maldini nắm giữ, người có tiếng nói cuối cùng trong mọi thương vụ.

Trên thực tế, kết qua bóng đá vai trò này có thể mang lại cho Moncada nhiều quyền hạn hơn so với giám đốc kỹ thuật và giám đốc thể thao truyền thống Antonio Dottavio.

 

 

Tuy nhiên, CEO Giorgio Furrani vẫn là cấp trên của anh nên trong khi cầu thủ người Pháp phải thực hiện nhiệm vụ được giao thì Moncada lại là đầu mối liên lạc của Milan về mọi hoạt động thể thao và điều hành.

Xem thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín